Trại gà Hưng Cần Thơ Năm 2022 – Trại Gà Đá Uy Tín Tại Việt Nam 

Trại Gà Đá Uy Tín Tại Việt Nam

Với những anh em đam mê chơi chọi gà, việc tìm được một trang trại nuôi gà uy tín, chất lượng là một điều vô cùng tuyệt vời. Đáp ứng nhu cầu của anh em, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho anh em một trang trại nuôi gà đá nổi tiếng trong giới chọi gà. Trại gà được nhắc đến là Trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022, anh cùng tìm hiểu nhé.

Trại gà Hưng Cần Thơ Năm 2022 – Trại Gà Đá Uy Tín Tại Việt Nam

Giới thiệu về trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022

Trong giới chọi gà nói chung và tại Cần Thơ nói riêng, khi nhắc đến trang trại nuôi gà chiến chất lượng, uy tín không ai không biết đến trại gà Hưng Cần Thơ Năm 2022. Tại đây cung cấp nhiều giống gà đá chất lượng, được huấn luyện chuyên cho anh em đam mê chơi chọi gà.

Trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 do anh Hưng – Một người chơi đá gà nổi tiếng trong giới sư kê, với nhiều thành tích bật thành lập lên. Trang trại được xây dựng theo quy mô lớn, hiện đại, sạch sẽ và khoa học. Mỗi chú gà sẽ được xây dựng tại một chuồng biệt lập để tạo cho chúng tính hung hăng, thiện chiến và hạn chế lây lan nếu có dịch bệnh xảy ra.

Xem thêm:  các cách chữa trị gà đá về đi tập tễnh hiệu quả từ

Trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 là một trong những trại gà chiến có quy mô và số lượng gà lớn tại khu vực miền Tây. Số lượng gà tại đây có thời điểm lên đến hàng trăm con. Hệ thống các chuồng được xây dựng khoa học, có thêm các sân chơi rộng rãi để huấn luyện gà chiến.

Trại gà Hưng Cần Thơ Năm 2022 – Trại Gà Đá Uy Tín Tại Việt Nam

Chất lượng của gà đá tại Trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 như thế nào?

Muốn biết chất lượng của gà đá Hưng Cần Thơ có tốt hay không? Anh em cần xem quá trình chọn lựa và các thành tích gà chiến của trang trại đạt được như thế nào nhé.

Chất lượng của gà đá tại Trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 như thế nào?

Chất lượng của gà chiến Trong giới chọi gà, mỗi khi hỏi về chất lượng gà đá tại trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 các anh em sư kê đều tấm tắc khen ngợi. Tại đây, các chú gà chiến không những đa dạng về chủng loại mà còn có các kích thước khác nhau. Một số chủng loại gà chiến nổi bật được nuôi tại đây như giống gà Việt thuần chủng linh hoạt, nhanh nhẹn, các giống gà lai Asil, lai Mỹ có ngoại hình nổi trội, thiện chiến,…

Các chú gà chiến tại đây luôn được anh Hưng chọn lựa kỹ càng và chăm sóc cẩn thận. Gà được ăn uống theo chế độ khoa học với các bài tập tiêu chuẩn cho các chú gà chiến. Sau đó được huấn luyện bài bản, cọ sát với các chú gà chiến khác trong trang trại để tham gia thi đấu.

Số lượng gà chiến tại Trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 cung cấp cho anh em sư kê luôn ổn định và đảm bảo có thể cung cấp số lượng vài chục con ra thị trường trong một năm. Trong các mùa giải lớn như Thomo 67, Thomo 999, lượng gà chiến được bán ra thị trường tại trang trại tăng mạnh hơn do nhu cầu của anh em sư kê tăng cao.

Xem thêm:  Gà chọi hắc hổ thới là gì?

Chất lượng của gà đá tại Trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 như thế nào 

Các thành tích cao mà gà chiến tại trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 đạt được

Để được lòng anh em sư kê trong giới chọi gà,  trại gà Hưng Cần Thơ đã cung cấp ra thị trường chọi gà những chú gà thiện chiến và đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi chọi gà trong nước và quốc tế như:

Trong giải 4 con gà Việt tại bồ gà 67 diễn ra vào tháng 11 giành được giải vô địchTháng 10/2019, tiếp tục đạt giải vô địch Hùng kê tranh cúp tại giải gà Việt Casino 999.Ngày 31/10 tham gia giải 4 chú gà Việt, Hưng Cần thơ đạt giải nhì của mùa giải.Cũng trong tháng 10/2019 Hưng Cần Thơ tiếp tục tham gia và đạt chức vô địch tại giải Gà Việt.Giá gà tại trại gà Hưng Cần Thơ như thế nào?

Giá gà tại trại gà Hưng Cần Thơ như thế nào?

Với chất lượng và các thành tích đạt được trong thi đấu thì giá cả tại trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022 như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều anh em trong giới quan tâm đến.

Gà tại Hưng Cần thơ được bán ra với giá phải chăng và không có một giá cụ thể. Giá gà sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như khả năng chiến đấu, ngoại hình, đã tham gia giải và đạt được thành tích nào chưa,… Với các chú gà đã tham gia thi đấu và đạt được giải cao thì giá của nó có thể lên đến hàng chục triệu đồng.

Trang trại có những chính sách giảm giá với anh em mua nhiều gà hoặc anh em nào là khách quen tại đây. Anh em có thể đến tận nơi để xem và chọn gà. Việc đến tận nơi sẽ giúp anh em xem xét được rõ khả năng chiến đấu, ngoại hình của gà chiến.

Xem thêm:  Bật Mí Bí Quyết Chơi Đá Gà Hb88

Trại Gà Đá Uy Tín Tại Việt Nam

Trong trường hợp không thể đến tận nơi xem xét, anh em có thể gọi điện đến số của anh Hưng  nhắn tin vào fanpage Hưng Cần Thơ để được tư vấn. Trại gà cũng hỗ trợ gửi hàng trực tuyến để hỗ trợ anh em ở xa.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về trại gà Hưng Cần Thơ năm 2022, đây là trại gà uy tín với các chiến kê được chọn lựa kỹ càng.

Hy vọng với bài viết trên từ Hb88, anh em sư kê sẽ có thêm địa điểm chọn gà uy tín và giành được nhiều giải cao trong các cuộc thi đấu gà nhé.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$